เข้าสู่ระบบด้วย Facebook

หรือ


พักร้อนร้านออนไลน์ หาของมาขายวันสงกรานต์กันเถอะ

ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาแล้ว ท่านใดที่กำลังคิดหารายได้เสริม แต่ยังไม่รู้จะขายอะไรดี เรามีตัวอย่างสินค้าที่ขายกันมาให้ดูครับ

04 เม.ย. 61 : 17:30 น.

พักร้อนร้านออนไลน์ หาของมาขายวันสงกรานต์กันเถอะ
ปีใหม่สากล และปีใหม่ของชาวจีนผ่านไปแล้ว ตอนนี้ก็กำลังเข้าสู่ช่วงปีใหม่ของไทยกันบ้าง หลายท่านกำลังวางแผนไปเที่ยว หาที่พักผ่อนหย่อนใจ แต่ก็มีอีกหลายท่านที่มองว่า ช่วงนี้เป็นโอกาสที่จะได้หารายได้เสริม หลายๆบทความที่ผ่านมา ผมได้พูดถึงเรื่องการเปิดร้านออนไลน์เป็นหลัก แต่ในบทความนี้ผมจะนำทุกท่านออกจากหน้าจอ ชวนกันมาเปิดร้านออฟไลน์แทนการเปิดร้านออนไลน์นะครับ โดยในบทความนี้ผมจะนำเสนอสินค้าที่ขายดีช่วงสงกรานต์ เรียกได้ว่ามองไปทางไหนลูกค้าส่วนใหญ่ก็เรียกร้องและพร้อมใจควักสตางค์จ่ายกันเลยทีเดียว 
1. ซองกันน้ำโทรศัพท์มือถือ
สำหรับท่านที่จะออกไปไหนก็แล้วแต่ช่วงสงกรานต์ บอกได้เลยว่านี่คือไอเท็มชิ้นนึงที่สำคัญมากๆ ไม่สำคัญว่าท่านจะไปเล่นน้ำสงกรานต์หรือออกไปทำธุระ เพราะเมื่อไหร่ที่ก้าวเท้าออกจากบ้านนั่นหมายถึง ท่านจะตกเป็นเป้าสายตาของหน่วยออกรบวันสงกรานต์ โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ไม่ว่าท่านจะบอกว่ามีธุระสำคัญปานใด ก็อาจไม่รอดจากปืนฉีดน้ำไปได้ ถึงเสื้อผ้าจะเปียก หรือผมจะเสียทรงแต่ไม่เท่ากับอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือเพราะถ้าหากโดนน้ำเข้าไปละก็ หมายความว่ามันอาจได้รับความเสียหาย หรืออาจเสียไปเลยก็ได้  นี่จึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหรับวันสงกรานต์ที่น่านำมาขายมากๆ

เปิดร้านออนไลน์_Runaway

ซองกันน้ำกันได้แค่มือถือ ถ้าไม่มีเสื้อกันฝนก็ต้องวิ่งอย่างเดียวครับ

2. ปืนฉีดน้ำ
อาวุธสำคัญสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ในวันสงกรานต์  ดั่งคำกล่าวที่ว่า อาวุธที่น่ากลัวที่สุดคือ.. ใจ อาวุธที่ชอบทำร้ายจิตใจคือ.. ปาก อาวุธที่ฉลาดที่สุดคือ.. ปัญญา อาวุธที่ทำลายปัญญาคือ.. ปัญหา แต่สำหรับวันสงกรานต์แล้วอาวุธที่ดีที่สุดคือ.. ปืนฉีดน้ำ เพราะเมื่อออกมาสู่สนามรบแล้วการที่เราจะใช้ขันหรือถึงน้ำเล็กๆ จำเป็นต้องมีแหล่งเอาไว้ตักน้ำ ซึ่งค่อนข้างหาได้ยาก นอกจากจะเล่นหน้าบ้าน หรือรวมตัวกันกับเพื่อนๆเป็นจุดเช็คพอทย์ขนาดใหญ่แล้วจึงนำถังน้ำขนาดใหญ่มาวางไว้ นอกจากนี้การใช้ขันสาดน้ำก็ยังเปลืองน้ำอีกด้วย การพกปืนฉีดน้ำ แล้วเดินทางไปต่อสู้ไกลบ้านจึงเหมาะเป็นอย่างมาก นอกจากจะควบคุมการปล่อยน้ำได้ง่ายกว่าใช้ขันแล้วยังประหยัดน้ำกว่าด้วย ส่วนแหล่งขายปืนฉีดน้ำก็อยู่ตามตลาดขายส่ง เช่น สำเพ็ง สำหรับใครอยากไปสำเพ็งแต่ไม่รู้ว่าจะจอดรถตรงไหนหรือนั่งรถเมล์สายอะไร ก็คลิก ที่นี่ ได้เลย

เปิดร้านออนไลน์_Watergun_01

แบบนี้ก็เวอร์เกินไปพ่อคู๊ณ.......ณ

เปิดร้านออนไลน์_Watergun_02

แบบนี้แหละกำลังดี มีขายส่งที่สำเพ็งด้วยนะ

3. ข้าวไข่เจียว
ข้อมูลจากหนังสือ คำคมทางการทหารจีนและต่างประเทศ ในส่วนของยุทธวิธี กล่าวไว้ว่า "กองทัพต้องเดินด้วยท้อง" นั่นบ่งบอกว่า อาหารก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับวันสงกรานต์แล้วทำไมต้องเป็นข้าวไข่เจียว ข้าวกระเพราหมูสับ หรือข้าวหมูกระเทียมไม่ได้หรอ จริงๆแล้วก็ได้ครับ หากมีความสามารถก็นำมาขายด้วยกันเลยก็ได้ แต่ในมุมมองของผม ข้าวไข่เจียวเหมาะกับวันสงกรานต์เป็นอย่างมากเพราะนอกจากใช้วัตถุดิบในการทำน้อย เวลาที่ใช้ในการทำก็น้อยด้วย แต่รสชาติอร่อยมหาศาล กินได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งเวลาเล่นน้ำแล้วหิวๆ เดินไปสั่งก็ใช้เวลาในการรอน้อย แถมราคาถูก ทุกคนจับต้องได้ ไม่ต้องห่วงเลยหากหาทำเลในการขายได้ดีๆ กำไรจากที่ลงทุนขายข้าวไข่เจียวอาจถึงขั้นเป็นเศรษฐีในช่วงสงกรานต์เลยทีเดียว

เปิดร้านออนไลน์_Omelete_Rice

ขะขะขะ...ขอตัวไปกินข้าวก่อนนะ

4. น้ำดื่ม
คนที่ออกมาเล่นน้ำ พอเล่นน้ำไปสักพักใหญ่ๆหากไม่หิวข้าวก็ต้องหิวน้ำ เครื่องดื่มเย็นๆช่วยคลายกระหาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำหวาน หรือน้ำเปล่า รวมถึงควรมีน้ำเปล่าที่เป็นขวดขุ่น เอาไว้ขายด้วยเพื่อคนที่ออกมาเล่นน้ำแล้วน้ำในปืนฉีดน้ำหมด ทำให้สามารถขายน้ำเปล่าแบบขวดขุ่นเอาไว้เติมปืนฉีดน้ำ เท่ากับว่าขายเครื่องดื่มนอกจากจะเติมคนที่กระหายแล้ว ยังขายน้ำเอาไว้เติมปืนฉีดน้ำได้อีกด้วย ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว

เปิดร้านออนไลน์_CocaCola

ขายน้ำนี่แหละง่ายดี กำไรก็ง๊ามงาม

5. แว่นตากันน้ำ 
เมื่อมีการฉีดน้ำหรือสาดน้ำใส่กัน สิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลยนั่นคือน้ำที่จะเข้ามาที่ตาของผู้เล่น สำหรับบางคนที่ดวงตาแข็งแรง หรือมีวิชาเนตรประจำตระกูลก็ไม่จำเป็นต้องใส่แว่นตากันน้ำแต่หากตาบางท่านไม่ได้ทนทานได้ขนาดนั้น การใส่แว่นตากันน้ำก็เป็นสิ่งจำเป็น เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าคนที่ออกมาเล่นน้ำ ได้นำน้ำที่สะอาดเพียงพอออกมาแล่นรึเปล่า หากเป็นน้ำที่มีความสะอาดไม่เพียงพอเมื่อเข้าตาก็อาจจำทำให้ตาติดเชื้อ และเป็นโรคตาแดงได้ หรือหากติดเชื้อหนักๆอาจตาบอดได้เลยทีเดียว อย่าลืมว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การใส่แว่นตากันน้ำนอกจากจะเพิ่มความปลอดภัยแล้วยังเพิ่มความความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส เหมาะกับแฟชั่นวันสงกรานต์ด้วย

เปิดร้านออนไลน์_Itachi_Eye

ถ้าไม่ได้มีดวงตาแบบนี้ ก็อย่าลืมใส่แว่นกันน้ำก่อนออกไปเล่นสงกรานต์ด้วยนะครับ

เปิดร้านออนไลน์_Safety_Glasses

ช่วยป้องกันน้ำเข้าตา ทำให้ปลอดภัยจากน้ำสกปรกหรือสิ่งแปลกปลอมที่จะมาเข้าตา

6. เสื้อผ้าลายดอกหรือเสื้อฮาวาย
แฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆในตอนนี้ เรียกได้ว่าเดินไปที่ไหนต้องเห็นคนใส่อยู่ตลอด นั่นคือเสื้อฮาวาย อีกหนึ่งแฟชั่นที่เหมาะกับวันสงกรานต์มาก พอๆกับเสื้อลายดอก เสื้อจะมีเนื้อผ้าบาง ใส่สบาย เหมาะกับอากาศที่ร้อนสุดๆในวันสงกานต์ อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นให้ผู้สวมใส่ กับลายต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธ์ไม่ต้องห่วงเลย หากเดินไปที่ไหนในวันสงกานต์ต้องตกเป็นเป้าให้โดนสาดน้ำแน่นอน 

เปิดร้านออนไลน์_Hawaii_T_Shirt

ฮิตระเบิด...ด ใส่กันทั้งบ้าน ทั้งเมือง ทั้งโลก หล่อดี มีสไตล์ 

จริงๆยังมีสินค้าอีกมากมายเลยครับที่น่านำมาขาย แต่สินค้าที่ผมยกตัวอย่างมานั้นผมมั่นใจว่าขายได้และขายดีแน่นอน หากแต่ต้องหาทำเลหน่อยในการเปิดร้าน ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องที่ยากสักหน่อยในการจับจองพื้นที่ในการขาย หวังว่าสินค้าที่ผมยกตัวอย่างไปคงพอเป็นแนวทางให้ผู้ที่สนใจจะขายของในช่วงสงกรานต์สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ สุดท้ายนี้เปิดร้านออฟไลน์กันไปแล้วก็อย่าลืมมาเปิดร้านออนไลน์กันนะครับ สกุณี เปิดร้านออนไลน์ สร้างยอดขายง่ายๆ สร้างร้ายได้โดนๆ

สอบถามเพิ่มเติม / ต้องการความช่วยเหลือ พูดคุยกับเราที่นี่